Giới thiệu Nước Tương Thực Dưỡng Tamari Thực Phẩm Dưỡng Sinh Lá Tía Tô
Điểm đặc biệt của nước tương tamari:
Không sử dụng bất kỳ một hóa chất phụ gia bảo quản Công đoạn sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm phải qua 1 thời gian tối thiểu là 12 tháng (phơi nắng và đảo đều mỗi ngày) Có thể để thời gian bao lâu cũng được , không hư và càng để lâu nước tương sẽ càng thơm ngon và càng bổ và hàm lượng dinh dưỡng cao. Do thời gian phơi nắng lâu đã phát triển một số ENZIME rất có lợi cho sức khỏe
Mỗi gia đình cần nên có chai NƯỚC TƯƠNG TAMARI: _ Một muỗng canh tamari pha với năm muỗng nước trà bancha có hiệu quà tức thì với chứng đột quỵ, ngất xỉu, cảm cúm. _Gia vị vạn năng cho các món chay mặn Nước tương tamari được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và lên men tự nhiên theo phương pháp cổ truyền của người Nhật, không sử dụng bất kỳ một hóa chất phụ gia bảo quản nào, càng để lâu sẽ càng thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng càng cao. Nước tương để trên 3 năm được gọi là “nước tương Tamari”.
THÀNH PHẦN Đỗ tương không biến đổi gen, nước, muối. Cách ăn Tương Tamari - Dùng để nấu các món kho - Ăn trực tiếp với cơm, cháo, bánh mỳ - Xào với dầu phi thơm để nấu các loại nước dùng với các món phở, bún, miến - Gia vị vạn năng cho tất cả các món chay, mặn
CÔNG DỤNG: Khi cơ thể mệt mỏi do làm việc nhiều hoặc suy nhược. Cách pha tương tamari : 1 muỗng cà phê nước tương với 1 cốc nhỏ nước trà Bancha, có thể uống nhiều lần trong ngày. Dùng với bột sắn dây có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp. Cách pha: quậy 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước, nấu chín rồi cho vào 1 muỗng nước tương). Nước tương ngâm tỏi để lâu năm là một trợ phương hữu hiệu cho tất cả các bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi. Một muỗng canh tamari pha với năm muỗng nước trà bancha có hiệu quà tức thì với chứng đột quỵ, ngất xỉu, cảm cúm.
Thế thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay Tamari cho bếp nhà mình!!!