Công dụng: - Kích thích phát triển bộ rễ. cải tạo đất giúp cây hấp thụ tối đa nước và dưỡng chất. Giải độc cho cây khi cây trồng bị ngộ độc hữu cơ, ngộ độc phèn mặn…Tăng tính kháng bệnh cho cây trồng.
Hướng dẫn sử dụng:
Lúa: phun sau khi sạ 15 ngày và khi mới đẻ nhánh.
Bắp, đậu, hành, ớt, khoai các loại…phun định kỳ 10-15 ngày/lần
Nhãn, xoài, cam, sầu riêng, café , tiêu… phun khi mới trồng, sau thu hoạch hoặc khi cây bị ngập nước, bị hạn, suy yếu, cằn cổi, vàng lá…
Lắc đều trước khi dung, pha 6-8cc với 8 lít nước phun trên lá hoặc tưới vào rễ lúc sáng sớm hay chiều mát. Địa chỉ: Vườn Lan Green hua, số 1, đường T, Học viện nông nghiệp, Trâu Quỳ, Gia lâm, Hà Nội (cạnh phòng bảo vệ ) ĐT: 0936408636 - 0972827648