Thương hiệu | Junket Desserts |
Xuất xứ | Mỹ |
Thành phần | Muối, canxi, Lactate, tinh bột ngô, Rennet, Tricalcium, Phosphate, Calcium Stearate (thực phẩm lớp). |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất. |
Bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Khối lượng tịnh | 6.5g |
Viên Làm Phô Mai Junket Rennet 6.5g (còn gọi là viên enzyme renin) là dạng enzyme giúp kết đông sữa được sử dụng rộng rãi để làm phô mai (cheese) homemade, làm kem (ice cream), custard, và các món tráng miệng sugar free dành cho người ăn kiêng.
Rennet là một loại enzyme, thường có nguồn gốc từ động vật, được sử dụng trong quá trình sản xuất pho mát. Parmesan, Gorgonzola, Pecorino Romano, Camembert, Emmentaler, Manchego, Gruyère và các loại pho mát thủ công khác theo truyền thống. Dùng làm mozzarella tươi.
Rennet và rennet bò có chứa một loại enzyme hoạt động được gọi là renin (còn được gọi là chymosin). Ở động vật non, chưa nấu chín, loại enzyme này giúp làm đông sữa để sữa lưu lại trong dạ dày lâu hơn. Renin biến sữa lỏng thành nửa rắn, tương tự như pho mát nhỏ, để nó ở trong dạ dày đủ lâu để các protein được tiêu hóa đúng cách.
Ngoài động vật, enzyme cũng có thể được sử dụng để làm đông tụ sữa trong sản xuất pho mát thương mại. Vì rennet là thực phẩm bổ sung chứ không phải thực phẩm nên sản phẩm không có giá trị dinh dưỡng. Nó không chứa calo, chất béo, protein hoặc carbohydrate và không chứa vitamin hoặc khoáng chất quan trọng. Một số muối được thêm vào rennet như một chất bảo quản, nhưng chất này thường bay hơi trong quá trình làm pho mát.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....