Giới thiệu Vừng, Mè Đen, Vàng, Trắng Sạch Trồng Ở Quê Đồi Núi Ninh Bình
Mè hay còn gọi là vừng, là một loại thực phẩm mà nhiều người thích ăn.
* Thành phần: 100% hạt mè đen, vừng đen sạch * Công dụng: - Cung cấp nhiều chất xơ tốt cho đường tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh tiểu đường... - Giảm cholesterol xấu trong máu - Cung cấp nhiều protein, vitamin B - Giúp xương chắc khỏe, giảm đau đầu gối - Giảm viêm nhiễm, bổ máu - Cân bằng đường huyết - Giúp tuyến giáp khỏe mạnh - Hỗ trợ giảm cân nhanh, lợi sữa sau sinh * Cách dùng: Mè đen đã được rang chín có thể sử dụng kết hợp với cơm, xôi, làm salad, nấu cháo, nấu chè, bánh mì... * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát * Hạn sử dụng: 6 tháng