Giới thiệu [Xả kho]Bột mì Baker Choice số 8 - 11 - 13 – Bột mì làm bánh bông lan / Cake flour/ Bánh mì/Bánh bao/ Bánh Quy...
- Xuất xứ: Việt Nam - Date: 6 tháng
Hạn sử dụng in trên bao bì Bột Baker's Choice là loại bột làm bánh chuyên dụng
*Mô tả sản phẩm Bột mỳ số 13 8 11 làm bánh gato Baker Choice làm bánh cho gia đình, kinh doanh:
Tiêu chuẩn bột bánh: ❇ Bột bánh Baker choice số 8: + Độ ẩm/moisture : 14.0 % max +Độ Tro/Ash:0.50% max + Độ đạm/Protein : 7,5-8,5% + Gluten ướt/Wet gluten : 21.0% min Công dụng/Application: Bột mì đa dụng chuyên làm các loại bánh bông lan, bánh cookie, bánh bích quy, snack, bột chiên tẩm......
❇ Bột bánh Baker choice số 11: + Độ ẩm/moisture: 14.0% max + Độ Tro/Ash: 0,42% max + Độ đạm/Protein: 9,5-10,5 % + Gluten ướt/Wet gluten: 29.0% min Công dụng/application: chuyên làm các loại bánh bao hấp,bánh bao chiên,bánh màn thầu,đặc biệt làm các loại mì sợi cao cấp,mì tươi,mì trứng,mì ăn liền.....
❇ Bột mỳ số 13 Baker choice số: + Độ ẩm/moisture:14.0% max + Độ Tro/Ash: 0.55% max + Độ đạm/protein: 13.0-14.0 + Gluten ướt/ Wet: 37.0% min Công dụng/ Application: chuyên làm các loại bánh pizza, bánh mì cao cấp,bánh sandwich,bánh mì ngọt,đặc biệt có thể làm mì sợi cao cấp hoặc thực phẩm chay...... - Gói 1Kg Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù… Mrs Phượng: 0982279466 Đc: số 6 ngách 36 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, HN Đt: 0937574444