Xì Dầu Đặc Biệt Lee Kum Kee Chai 500ML là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại với phương pháp cổ truyền, giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng của đậu nành và bột mì lên men, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. HSD :12 tháng Xuất xứ : Hongkong Đặc điểm nổi bật Xì dầu là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực châu Á. Được sản xuất từ loại đậu lên men tự nhiên và các nguyên liệu khác, Sản phẩm không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee mang mùi hương đặc trưng của đậu nành và bột mì lên men. Với vị mặn dịu, loại tương này không lấn át mà hài hòa với các gia vị khác. Sản phẩm dùng để chấm món ăn hoặc để tẩm ướp nguyên liệu, nêm gia vị khi chế biến. Sản phẩm được làm theo phương pháp cổ truyền, sánh đậm. Dùng nước tương Lee Kum Kee đậm đặc để mang lại màu sắc và hương vị đậm đà cho món xào, hầm, quay… Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường với chai thủy tinh nắp bật tiện dụng. Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1888 tại Quảng Đông, Lee Kum Kee mở rộng sang Ma Cau từ năm 1902 và lập văn phòng chi nhánh tại Hong Kong năm 1932. Hiện nay, công ty có 5 nhà máy trên thế giới: Hong Kong, Malaysia, Mỹ,... Sản phẩm của Lee Kum Kee với hơn 200 loại sản phẩm khác nhau với 7 dòng sản phẩm là dầu hào, nước tương, sốt ớt, sốt tiện dụng, sốt nấu và chấm. Không chỉ là thương hiệu nước sốt có thị phần lớn nhất tại thị trường Hongkong mà cho đến nay, các sản phẩm của Lee Kum Kee cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất được các phi hành gia tàu Thần Châu IX, X sử dụng trên trạm vũ trụ.