THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu: La Sicilia
Xuất xứ: Ý
Sản xuất tại: Ponte Asia Srl
Địa chỉ: Via Paolo Soprani, 28 - 60022 Castelfidardo (AN), Italy (Ý)
Khối lượng tịnh: 350g/hũ
Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
NSX & Hạn sử dụng: xem trên bao bì (năm/tháng/ngày)
Thông tin thương hiệu:
Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý , qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu.
GIỚI THIỆU:
- Sốt Cà chua & Húng quế (Basilico Pasta Sauce) La Sicilia giúp cải thiện hương vị của món ăn, biến một món ăn đơn thuần trở thành mỹ vị đậm chất Ý ngay lập tức bằng công thức trứ danh cùng những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe
- Một trong số những món ăn phổ biến nhất được kết hợp với sốt Cà chua & Húng quế La Sicilia là mì (pasta). Pasta là một loại thực phẩm đặc trưng của Ý. Được làm từ bột mì Semolina và nước, pasta được tạo hình đa dạng dưới bàn tay của người đầu bếp.
Ở Việt Nam thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp món ăn này dưới cái tên là nui. Nui nấu lên và kết hợp với sốt Cà chua & Húng quế La Sicilia là tốt nhất. Vì Pasta vốn không nặng mùi vị, vậy nên mùi cà chua và húng quế có thể được cảm nhận một cách rõ ràng nhất. Tuy nhiên không vì vậy mà làm mất đi cái ngon của món ăn, mà ngược lại còn mang món nui lên một tầm hương vị mới, lạ và độc đáo, thấm nhuần hương vị Châu Âu.
- Hơn nữa, bạn có thể kết hợp với mì Spaghetti. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo để đem đặc sản Italia vào căn nhà của mình. Với một chút trang trí xinh đẹp, món ăn của bạn sẽ không khác gì được đem ra từ căn bếp của một nhà hàng năm sao sang chảnh ở bên kia địa cầu. Đem lại những cảm xúc thăng hoa cho các thành viên trong gia đình.
BẢO QUẢN:
Có những khi chúng ta không dùng hết một lọ sốt trong một lần, vậy nên sau khi mở nắp, ta cần lưu ý cẩn thận để lần sau dùng thì món sốt vẫn sẽ giữ nguyên được vị ngon ban đầu vốn có. Thực ra cách bảo quản cũng rất dễ, chỉ cần đậy kín nắp hộp rồi bỏ vào tủ lạnh là có thể giữ được mùi vị như lần đầu mở nắp. Tuy nhiên cũng không nên để lâu quá, tốt nhất là trong vòng một tháng là được.
CÁCH SỬ DỤNG:
- Sốt cà chua & húng quế La Sicilia có thể dùng riêng lẻ hoặc dùng cùng các món ăn từ thịt, rau củ quả, hành tây. Hoặc dùng trong việc chế biến các món ăn như cơm chiên, mì Ý, bánh pizza, làm lagu…vv
- Ngoài việc sử dụng trực tiếp, Sốt cà chua & húng quế La Sicilia cũng thường được dùng khi ăn với salad, bánh mì, nui và nhiều món ăn khác.
CÁCH CHẾ BIẾN:
Bước 1: Cho sốt vào nồi, đun nóng, thêm nếm gia vị nếu cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể cho thêm thịt gà, thịt bò, thì lợn đã xay đã được chế biến trước đó vào cùng.
Bước 2: Bạn tiến hành luộc mì, khi mì vừa chín, bạn vớt ra để ráo. Bước 3: Cho mì lên đĩa, sau đó cho sốt lên, đảo đều và thưởng thức.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | LA SICILIA |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Italia |
Xuất xứ | Italia |
Trọng lượng sản phẩm | 350gr |
SKU | 9520017267134 |