Giới thiệu Nước xốt dành cho Hải sản Lee Kum Kee (410ml)
Nước sốt dành cho hải sản Lee Kum Kee (410ml) là loại nước sốt nổi tiếng chuyên dùng cho các món hải sản, đặc biệt là gia vị không thể thiếu cho món cá hấp Hồng Kông nổi tiếng.
Thành phần : Đậu nành lên men, đường, muối, nước, chất điều vị, chiết xuất gia vị, màu thực phẩm tự nhiên.
Hướng đẫn sử dụng : Dùng cho các món cá hấp và hải sản.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đóng chặt nắp và giữ trong ngăn mát tủ lạnh sau khi sử dụng.
Thể tích : 410ml/ chai
Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản xuất bởi : Lee Kum Kee Foods Sdn, Bhd.
Địa chỉ : No 8, Jalan Halba 16/16, 40200 Shah Alam, Selangor, Malaysia.
Nhập khẩu bởi : Công Ty CP TMDV- SX Hương Thủy
Địa chỉ : Số 39 khu nhà ở tại phân khu 18A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.