Dùng phết mặt bánh của các loại Bánh mì, Burger, hotdog, sandwich, pizza, tính chịu nhiệt, có thể dùng để nướng, độ đặc thích hợp, dùng pha chế các loại xốt khác.
Xốt vẫn giữ nguyên vẹn khi sử dụng làm lớp phủ cho pizza và bánh mì nướng.
Mô tả:Sốt Mayo bơ (đóng gói) Kewpiecó độ đặc cao, kết dính tốt, thích hợp với các loại nguyên liệu khác
Xốt vẫn giữ nguyên vẹn khi sử dụng làm lớp phủ cho pizza và bánh mì nướng.
Qui cách:Gói (3kg)
Thành phần:Dầu đậu nành, Nước, Đường, Giấm, Lòng đỏ trứng gà, Muối, Chất điều vị , Chất làm dày, Chất bảo quản, Chất ngọt tổng hợp,
Hãng sản xuất:Kewpie
Xuất xứ:Nhật.
Hạn sử dụng:xem trên bao bì sản phẩm.
Cách sử dụng:Dùng phết mặt bánh của các loại Bánh mì, Burger, hotdog, sandwich, pizza, tính chịu nhiệt, có thể dùng để nướng, độ đặc thích hợp, dùng pha chế các loại xốt khác
* Xốt Ma-yo-bơ thích hợp dùng cho bánh mì, bánh mì thịt và hamburger.
* Hình dạng của xốt vẫn giữ nguyên vẹn khi sử dụng làm lớp phủ cho pizza và bánh mì nướng.
Bảo quản:để nơi khô ráo, thoáng mát.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Không làm đông lạnh.
XUẤT XỨ: Việt Nam
Hạn Sử dụng : 1 năm từ ngày sản xuất
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Kể từ khi được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1919, Tập đoàn Kewpie luôn nỗ lực vì mục tiêu “Chất lượng là hàng đầu”.
Kewpie Việt Nam là chi nhánh thứ 7 của Tập đoàn trên thế giới. Chúng tôi luôn tuân theo tư tưởng của Tập đoàn, với các tiêu chí “Hương vị ngon – Sự tinh tế – Sự độc đáo”, Kewpie Việt Nam hướng tới mục tiêu đóng góp vào việc duy trì và tăng cường sức khỏe người Việt thông qua việc giúp cho mọi người ăn nhiều rau hơn. Đồng thời luôn phấn đấu để đóng góp vào nền ẩm thực phong phú và lành mạnh của Việt Nam và mang lại những bữa ăn ngon nhất cho người tiêu dùng Việt.
Kewpie Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng các loại nước xốt và mayonnaise với nhiều hương vị diệu kỳ mang đến cho mọi người cảm giác ngon miệng, yêu thích hơn trong mọi bữa ăn. Cùng với sự đa dạng về quy cách và mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.