XỐT SRIRACHA ĐỎ 200G - GUYUMI Xốt Sriracha kiểu Mỹ với 65% ớt tươi tự nhiên mang lại một hương vị cay nồng thích hợp cho sử dụng với các món như phở, khô mực. Trong ẩm thực Việt Nam, xốt Sriracha xuất hiện như một gia vị dùng để chấm thịt, bò viên, bún, phở. Xốt Sriracha là một loại tương ớt được đặt tên theo thành phố ven biển của Sriracha,1 tỉnh miền trung Thái Lan. Hiện nay Sriracha không chỉ phổ biến ở Châu Á mà còn được sử dụng rộng rãi ở Mỹ. Xốt Sriracha đỏ của Guyumi được sản xuất từ những trái ớt và tỏi tươi nguyên chất không sử bột tạo cay và màu nhân tạo. Nguyên liệu được chọn lọc khắt khe theo tiêu chuẩn VietGAP đảm bảo không dư lượng chất trừ sâu. Đặc biệt được sản xuất theo tiêu chí "Không màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo" đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng kèm với bún, phở. Chấm món nướng, chiên như (khô mực, cá viên chiên, …). Thích hợp với người ăn chay.
Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Xốt Sriracha Đỏ 200g - Guyumi Thương hiệu: Guyumi Thành phần: Ớt (65%), đường, giấm, tỏi, muối, nước, high fructose corn syrup, chất điều vị (621), chất ổn định (1422,415), chất điều chỉnh độ acid (514(ii)) Khối lượng: 200g Đóng gói: 200g/chai Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sao khi mở nắp Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam