Xốt Ướp Đồ Nướng (Vị Xá Xíu) là một món xốt đậm đà với mật ong và đậu tương dành cho các món nướng. Với vị ngọt thơm, đây là một lựa chọn mới cho các món nướng và quay, đặc biệt là cánh gà. Có thể sử dụng như là một món xốt hoặc dùng để phết. Đây cũng là một gia vị lí tưởng cho các món xào.
Đặc biệt: chay mặn đều dùng được.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Lee Kum Kee |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hong Kong |
Hạn sử dụng | 23/03/2024 |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đóng chặt nắp và giữ trong tủ lạnh sau khi sử dụng. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách làm Đùi Gà Rán với Xốt ướp đồ nướng vị xá xíu Lee Kum Kee: rửa sạch 4 cái đùi gà (khoảng 800g) với nước muối và để ráo. Dùng dao xắc khứa thịt để thịt ngấm gia vị dễ hơn. Trộn một muỗng cà phê bột tỏi với 3 muỗng cà phê xốt ướp đồ nướng và một muỗng cà phê nước chanh. Ướp gà trong 2 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180 độ C (350 độ F), trong 30-40 phút. Phết nước xốt còn lại lên thịt và nướng cho đến khi thịt chín vàng đều. Một muỗng canh tương đương 20g.Cảnh báo: chỉ sử dụng sản phẩm khi bao bì còn nguyên vẹn. Có chứa đậu nành, lúa mì và lúa mạch. |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Trọng lượng | 240g/ hũ thủy tinh |
Thành phần | Đường, nước, muối, đậu nành lên men (nước, muối, đậu nành và bột mỳ), mật ong, nước tương (nước, muối, đậu nành, lúa mỳ, màu thực phẩm tự nhiên (Caramel I-Plain/150a), si ro hàm lượng fructose cao, si rô mạch nha (gạo, mạch nha lúa mạch), tinh bột bắp biến tính, tỏi khô, gia vị, acid điều chỉnh (Glacial Acetic Acid/260), phẩm màu tổng hợp (Allura Red AC/129). Có chứa đậu nành, lúa mì và lúa mạch. |
SKU | 7957004634973 |