Giới thiệu Ý Dĩ (Hạt Ngọc Trai , Bo Bo) Hữu Cơ Markal, 500g
HSD: 11/2022 CÔNG DỤNG: - Ý dĩ có tên khoa học Hordeum Vulgare và nhiều tên thương mại tiếng Anh như Pearl Barley, Gromwell Reed, Corn Bead... Ở Việt Nam ý dĩ còn được gọi là lúa đại mạch, lúa mạch ngọc trai, hạt bo bo, cườm gạo, mễ nhân... - Nguồn cung cao can xi, mangan, sắt, phốt pho, kẽm, vitamin B6. - Đối với phụ nữ sau khi sinh, ý dĩ là thành phần được khuyên dùng để chế biến các món ăn, súp, chè, sữa có tính lợi sữa vừa an toàn vừa hiệu quả. - Ý dĩ chứa giàu hoạt chất tocotrineol, một chất chống oxi hóa rất mạnh, với khả năng chống các tế bào gốc cao hơn 50% so với các hoạt chất chống oxi hóa khác.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Ngâm ý dĩ trong nước trong vòng 12 tiếng để giảm thời gian nấu chín. Cho lượng nước gấp 4 lần lượng ý dĩ vào nồi. Khi nước sôi, vặn nhỏ lửa và nấu thêm trong vòng 45 phút. - Có thể dùng nguội như xà lách, ăn thay hoặc trọn với cơm, nấu cháo, thức ăn dặm cho bé... - Làm sữa ngũ cốc. - Nghiền thành bột bổ sung làm bánh mì và các công thức làm bánh.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
THÀNH PHẦN: 100% ý dĩ được chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU