Giới thiệu Yến Chân Làm Sạch Khánh Hòa 100g Chân Tổ Tinh Chế Loại 1
Yến Chân Làm Sạch Khánh Hòa 100g Chân Tổ Tinh Chế Loại 1 CHÂN YẾN- HIẾM CÓ KHÓ TÌM!!! Yến Chân Làm Sạch Khánh Hòa 100g Chân Tổ Tinh Chế Loại 1 là gì ? ❇️Chân tổ yến là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây là phần tiếp giáp với bề mặt hang, vách để chim làm tổ. ❇️Phần chân yến cũng là bộ phận được các chú chim yến làm đầu tiên khi bắt đầu làm Tổ, đây có thể coi là nền móng vững chắc cho "ngôi nhà yến". ❇️Do được hình thành đầu tiên nên trong một tổ yến, phần chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng. Chân yến ăn giòn sừn sựt, giai, ngon thích hợp với các mẹ bầu hoặc mẹ sau sinh, người mới bệnh.... Ngon hơn khi ăn kèm với táo đỏ, đường phèn, hạt chia, .....
CÁCH CHƯNG YẾN CHUẨN NHẤT ĐỂ GIỮ TRỌN DINH DƯỠNG TRONG TỔ YẾN: - Bước 1: Lấy lượng yến đủ dùng, ngâm vào nước mát cho đến khi yến nở mềm ra - Bước 2: Bỏ vào thố chưng, đậy nắp lại và chưng cách thủy. Chưng khoảng 15 phút rồi mới bỏ đường phèn. Sau khi bỏ đường phèn thì chưng thêm 5 phút nữa là dùng được
♥ Lưu ý - Trẻ em từ đủ 12 tháng tuổi mới nên cho dùng yến - Chỉ chưng yến trong khoảng từ 15-20 phút vì khi chi chưng lâu yến sẽ bị mất chất dinh dưỡng, yến sẽ bị tan bì bản chất của yến là từ gốc nước - Trẻ em có thể ăn từ 2-3g/ lần. Người lớn từ 3-5g / 1 lần - Thời điểm ăn yến tốt nhất là vào buổi sáng khi bụng đang đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ vì đó là 2 thời điểm yến được hấp thụ tốt nhất
Cần thêm thông tin gì thì các bác nhắn cho em nhé
Yến Chân Làm Sạch Khánh Hòa 100g Chân Tổ Tinh Chế Loại 1 #chanyen#chânyến#chantinhche#chanrutlong#chanyentinhche#chanyenrutlong#chanyenlamsach#chântinhchế#chânrútlông#chânyếntinhchế#chânyếnrútlông#chânyếnlàmsạch#chanyentho#chanyensach#chânyếnsạch#chanyennguyenchat#chânyếnnguyênchất#chanyenkhanhhoa#chanyenngon#yenchan#chantoyen#chanyensao#chanyenkhanhhoa#chanyensaokhanhhoa