Giới thiệu Yến mạch ăn kiêng cán mỏng GUfoods - Giàu chất xơ, Hỗ trợ giảm cân, Tập gym, Eat clean
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Giàu chất xơ và dinh dưỡng tốt, nhiều lợi ích sức khoẻ từ yến mạch ✓ Đặc biệt phù hợp cho người tập gym - thể thao, ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean ✓ Nguyên liệu sạch, nhập khẩu Úc ✓ Không phụ gia, không chất bảo quản
GIỚI THIỆU Yến mạch ăn kiêng là loại ngũ cốc với hàm lượng chất xơ và giá trị dinh dưỡng vượt trội, bổ sung lý tưởng cho thực đơn ăn kiêng thường ngày. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người tập gym, tập thể thao, eat clean, hỗ trợ giảm cân và giàu lợi ích sức khoẻ.
THÀNH PHẦN 100% Yến mạch nguyên hạt cán mỏng. - Vị nướng mật ong có thêm thành phần mật ong. - Vị nướng socola có thêm thành phần bột cacao.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Yến mạch cung cấp nhiều chất xơ, protein, vitamin, các hợp chất chống oxy hoá và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Hỗ trợ quá trình ăn kiêng - Chất xơ trong yến mạch giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn.
2) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường type 2 - Bệnh tiểu đường type 2 được đặc trưng bởi sự điều chỉnh bất thường của lượng đường trong máu, thường là do giảm độ nhạy hormone insulin. Beta glucan trong yến mạch có tác dụng giúp kiểm soát lượng đường trong máu bằng cách điều chỉnh đáp ứng glucose và insulin sau bữa ăn
3) Tốt cho hệ tiêu hoá - Lượng chất xơ dồi dào có trong yến mạch giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng.
4) Tốt cho tim mạch - Các nghiên cứu đã chứng minh rằng yến mạch có thể làm giảm mức cholesterol, qua đó giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.
Ngoài ra, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng yến mạch có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường khả năng chống lại vi khuẩn, vi rút, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp tăng khả năng tập trung, tránh suy nhược thần kinh,...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm chín và ăn kèm sữa chua / sữa tươi; nấu thành cháo / súp; hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến granola, ngũ cốc, các loại bánh.