Giới thiệu Yến Mạch Giảm Cân, Cán Dẹt Amifood, Ăn Kiêng Nhập Khẩu Úc Nguyên Chất 500Gram
Yến Mạch Giảm Cân Thông tin chi tiết sản phẩm: - Yến Mạch Được Nhập Khẩu Từ Úc. - Đóng gói 250Gram,500Gram. - Hạn sử dụng: 12 Tháng kể từ ngày sản xuất, không sử dụng chất bảo quản. ----------------- 👉 Yến mạch có hiệu quả với bệnh tim và giảm cholesterol - Trên thực tế, cám yến mạch chứa hàm lượng chất xơ rất cao. Các sản phẩm yến mạch nguyên hạt có thể cung cấp 750mg chất xơ hoà tan. Những thực phẩm chứa yến mạch nguyên hạt có thể được dán nhãn với xác nhận về sức khỏe giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch khi được đưa vào chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol. 👉 Giảm Cholesterol: Ăn yến mạch, cám yến mạch và các chất xơ hoà tan khác có thể làm giảm ở mức độ vừa phải lượng cholesterol toàn phần và lipoprotein mật độ thấp (LDL) khi tiêu thụ như một phần chế độ ăn ít chất béo bão hoà. Đối với mỗi gam chất xơ hòa tan (beta glucan) ăn vào thì tổng lượng cholesterol giảm đi khoảng 1.42mg/dL và LDL giảm khoảng 1.23mg/dL. Khi ăn 3-10 gam chất xơ hoà tan có thể làm giảm lượng cholesterol toàn phần khoảng 4-14mg/dL. Tuy nhiên, số lượng chất xơ hoà tan tăng cao và tăng hơn 10 gam mỗi ngày dường như không làm tăng hiệu quả của nó. 👉 Ăn ba bát yến mạch (tương đương với 28 gam yến mạch trong khẩu phần ăn) mỗi ngày có thể làm giảm lượng cholesterol toàn phần khoảng 5mg/dL. Các sản phẩm yến mạch ăn liền như bánh xốp yến mạch, bột yến mạch cám yến mạch... có thể khác nhau về tác dụng làm giảm cholesterol, bởi nó phụ thuộc vào tổn hàm lượng chất xơ của từng sản phẩm. HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN YẾN MẠCH
1/ Nấu với sữa:
Lấy 2mg canh bột yến mạch hòa với 300ml nước đun, khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột bỏ thêm 1 ít bơ cho vị thơm ngon .
Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 2 muỗng canh bột yến mạch hòa với 180ml sữa tươi và 120ml nước đun , khuấy đều khoảng 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 ít bơ tùy khẩu vị . Có thể thay bơ bằng dầu ăn
2/ Nấu với trứng:
Lấy 2 muỗng canh bột yến mạch hòa với 300ml nước (1 bát đầy) đun ,khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi cho 1 quả trứng đánh sẵn, bỏ thêm đường hoặc muối và ít bơ, dầu ăn cho vị béo ngậy.
3/ Nấu với nước xương, thịt bằm:
Lấy 2 muỗng canh bột yến mạch cùng ít thịt (tôm , lươn..)băm với 300ml nước hoặc nước xương đun sôi, khuấy đều 5-7 phút đến khi chín cho gia vị, dầu Chỉ vài bước rất đơn giản chúng ta đã có món cháo vô cùng bỏ dưỡng cho bé yêu, cho bố mẹ, và cho cả gia đình.
– Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói – Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc – Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. ☘ AmiFood - Healthy Food - Sản phẩm được phân phối bởi AmiFood - Địa chỉ: K14 - KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội - Hotline/zalo: 0989.584.781. _____ #yenmach #hatyenmach #yenmachcandet #yenmachanlien #yenmachhuuco #yenmachankieng #ankieng #beehappy