Giới thiệu Yến Mạch Hữu Cơ cán nhỏ sotto/ probios 500gr
Yến Mạch Hữu Cơ Cán Nhỏ Sottolestelle 500g
Xuất xứ : Sottolestelle – Ý HSD : 15 tháng từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chúng nhận hữu cơ ICEA Vegan Non GMO
Thành phần : 100% cám yến mạch hữu cơ Cám yến mạch còn được gọi là “ Vua của các loài yến mạch “ . Cũng như các loại cám ngũ cốc khác, Cám yến mạch là vỏ bao bọc ngoài cùng của lõi nhân yến mạch, và là phần chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất của yến mạch. Gấp 2 lần Beta-Glucan so với yến mạch thông dụng Tập trung nhiều chất chống oxy hóa nhất Chỉ số đường huyết 45 bằng 4/5 so với các yến mạch thông thường Cám yến mạch là thực phẩm gluten – free, hoàn toàn thân thiện với những ai nhạy cảm với gluten.
- Cám yến mạch rất giàu chất chống oxy hóa, trong đó có chứa polyphenols có khả năng chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa các tổn thương tế bào, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. 30 gr oat bran (cám yến mạch) chứa 4.6 gr chất xơ hòa tan (soluble fiber) 30 gr wheat bran chứa 12.5 gr chất xơ không hòa tan (insoluble fiber) 100 gr rau lẫn lộn, chứa chừng 3 – 6 gr chất xơ 100gr hoa quả cũng chỉ chứa quãng 3 – 4 gr chất xơ.
- Các chất dinh dưỡng quan trọng có trong cám yến mạch gồm: • Protein • Chất xơ • Selenium • Phốt pho • Thiamin• Ma giê Ngoài ra, thành phần beta gluca – một loại chất xơ hòa tan có hàng loạt lợi ích với sức khỏe như chống lại bệnh tiểu đường, kiểm soát cholesterol, cải thiện một số vấn đề ngoài da và tăng cường chức năng miễn dịch. Cung cấp protein thực vật lành mạnh cần thiết với cơ thể, đặc biệt là những người ăn chay Cải thiện tiêu hóa Tốt cho sức khỏe tim mạch. Hỗ trợ giảm cân Tiêu thụ thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt như cám yến mạch có thể bảo vệ chống ung thư đại trực tràng và có lợi cho bệnh viêm ruột và bệnh celiac giảm nguy cơ ung thư ruột kết khi một nhóm người có chế độ ăn nhiều chất béo chuyển sang chế độ ăn nhiều chất xơ và một số thực phẩm nguyên hạt. Yến mạch thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da do hàm lượng khoáng chất cao và tính chất làm dịu. Khi bôi tại chỗ, cám yến mạch có thể được sử dụng toàn diện trong mặt hoặc tẩy tế bào chết cơ thể và có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh chàm, da khô và phát ban
Hướng dẫn chế biến một số món ăn từ Cám yến mạch: - Nấu cháo - Nấu chín và ăn cùng trái cây/mật ong/quế/syrup lá phong,… - Làm bánh - Ăn cùng sữa chua, ngũ cốc
Cứ 100 gram cám yến mạch chứa khoảng 246 calo. Tổng phần trăm carbohydrate là 22 phần trăm, protein chiếm 34 phần trăm, chất xơ 62 phần trăm và chất béo chiếm 11 phần trăm. Nó cũng chứa một loạt các vitamin và khoáng chất..