Giới thiệu Yến Mạch Nướng Giòn Vị Mật Ong 500g - Ngũ Cốc Ăn Sáng, Ngũ Cốc Ăn Kiêng Ngon Miệng, Tiện Lợi
Cho Tín đồ yến mạch đây ạ! Yến mạch nướng mật ong giòn rụm, ăn kèm với sữa chua, sữa tươi thì ngon tuyệt luôn. Những chị cảm thấy yến mạch khó ăn thì thử ngay em này nhé! Rất nhanh và tiện cho bữa sáng đủ chất mà ko lo béo ➡️Công dụng: + Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành tính và ít gây dị ứng nhất, chứa thành phần dinh dưỡng cao, không trộn lẫn các hóa chất gây nguy hại đến sức khỏe + Dùng như bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng hoặc đan xen vào các bữa ăn nhẹ để bổ sung thêm các khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu + Dùng được cho mọi đối tượng, đặc biệt rất tốt chonhững người cao huyết áp, tim mạch, hay muốn làm đẹp da. + Bổ sung protein giúp cung cấp năng lượng, nâng cao sức khỏe, phát huy trí não và tăng cường thể chất tối ưu + Nguồn chất xơ dồi dào giúp cải thiện hệ tiêu hóa, không gây thừa cân, ngăn ngừa chứng táo bón và các bệnh về đường ruột, Hàm lượng vitamin B giúp bổ sung dưỡng chất để trí não phát triển và duy trì cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai + Giàu hàm lượng các khoáng dưỡng chấtbao gồm sắt, magie, canxi, photpho… giúp làm đẹp da, phát triển hệ xương, tốt cho trí não, bảo vệ tim mạch, và tăng cường hệ miễn dịch ➡️ Cách bảo quản yến mạch Yến mạch rất dễ bị mốc do đó hạn chế mua với số lượng lớn. Để bảo quản yến mạch, bạn có thể cho vào hộp kín, để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Tủ lạnh sẽ là một gợi ý không tồi. Yến mạch được bảo quản tốt có thể để được trong vòng 3 tháng #yenmach #yenmachnuongmatong #eatclean #granola