Xuất xứ: USA Kosher - Non-GMO - Gluten free - Vegan Gói dùng thử: 100g HSD: 03/2022 (12 tháng kể từ ngày sx) Chịu nhiệt độ cao hơn bột ngô. HDSD: Làm đặc các món hầm, súp, sốt, bổ sung độ ẩm cho các món nướng, làm các món nướng gluten-free. Bảo quản nơi khô mát.
Gluten Free Potato Starch có thể được sử dụng để thay thế bột bắp trong hầu hết các công thức làm bánh. Tinh bột khoai tây chịu được nhiệt độ cao hơn bột ngô, làm cho nó trở thành một chất làm đặc tuyệt vời cho nước sốt, súp và món hầm. Nó bổ sung độ ẩm cho bất kỳ đồ nướng nào và là một thành phần thiết yếu trong các món nướng không chứa gluten.