Với nguồn nguyên liệu chọn lọc và qua quy trình xử lý tối tân, sản phẩm Bánh Đa Khô VIFON có sợi dai mềm đặc trưng, đáp ứng được các yêu cầu khắt- khe về chất lượng của người tiêu dùng. Thương hiệu: Vifon Sản xuất tại Việt Nam Thành phần: Gạo (90%), chất ổn định (1404, 412), đường tinh luyện, muối ăn, chất điều vị, phẩm màu tự nhiê (150a). Hướng dẫn sử dụng: - Cách 1: Ngâm bánh đa trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra và xả lại với nước lạnh, để ráo. Dùng với nước lèo hay xào với rau, thịt và gia vị tùy thích - Cách 2: Nấu bánh đa trong nước sôi khoảng 60-70 giây. Vớt ra, xả lại với nước lạnh, sau đó để ráo. Dùng với nước lèo hay xào với rau, thịt và gia vị tùy thích - Cách 3: Ngâm bánh đa trong nước lạnh khoảng 15-20 phút. Vớt ra, xả lại với nước lạnh, sau đó để ráo. Dùng với nước lèo hay xào với rau, thịt và gia vị tùy thích Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. HSD: 12 tháng kể từ ngày sx. #banhdakho #banhdacua #Banh_da_vifon #banh_da_kho #vifon #nau_an