Với nguồn nguyên liệu chọn lọc và qua quy trình xử lý tối tân, sản phẩm Bánh Đa Khô VIFON có sợi dai mềm đặc trưng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột gạo, muối ăn, chất làm dày Quy cách: Gói 300g Đơn vị tính: Gói Sử dụng: Cho bánh phở khô vào nước đang đun sôi, luộc từ 2 – 3 phút. Vớt ra, cho vào nước lạnh rồi để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để sợi phở không bị dính vào nhau. Sau đó, chế biến món ăn tùy ý Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời