Giới thiệu Bánh đa khô Vifon gói 300g - sợi khô - nguyên liệu làm bánh đa cua
Thông tin sản phẩm Khối lượng 300g Thành phần Tinh bột gạo, muối ăn, chất làm dày Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu Vifon (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam
- BÁNH ĐA SỢI KHÔ VIFON, sợi mỏng mềm, không hoá chất độc hại, sản xuất theo dây chuyền hiện đại vệ sinh, sạch sẽ, công nghệ khử trùng khép kín, (nhà mình ăn thấy nó không hôi như loại khác), giá cả phù hợp. - Dùng: cách 1: Ngâm với nước sôi 2-3 phút, vớt ra xả với nước lạnh để ráo rồi sau đó nấu xào lẩu vvvv cách 2: đun nước sôi tầm 1 phút, vớt ra xả để ráo rồi xào nấu lẩu làm gì cũng ngon - Số điện thoại liên hệ để liên hệ khẩn cấp di động: 0983. 49. 569 hoặc dùng máy bàn 024.3397.8268