Giới thiệu Bánh gạo Hàn Quốc ăn liền - Tokbokki ăn liền không cay Ofood Miwon vị phomai, vị chua ngọt và vị tương đen
Bánh gạo Hàn Quốc ăn liền - Tokbokki ăn liền không cay Ofood Miwon vị phomai, vị chua ngọt và vị tương đen sinh ra là để dành cho team thích ăn tokbokki nhưng lại không ăn được cay ạ. "Bánh gạo tobokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbokki O'food nấu tokbokki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon
Tobokki ăn liền vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Tobokki ăn liền vị chua ngọt O'Food chua chua ngọt ngọt từ cà chua, đường mạch nha mang đến hương vị thơm ngon từ trẻ con đến người già đều yêu thích Tobokki ăn liền vị tương đen với nước sốt được làm từ bột tương đen Jajang vừa lạ miệng lại vừa thơm ngon
Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo thơm ngon lạ miệng. Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai/cà chua/bột tương đen Jajang, hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)