Bánh gạo Hàn Quốc OFood 1kg (không gia vị) được làm từ những nguyên liệu gạo sạch, thông qua lựa chọn kỹ càng với kinh nghiệm sản xuất hơn 30 năm, đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Thỏi bánh gạo mềm dẻo, dai thích hợp chế biến được nhiều món ăn như tokbokki, tokbokki sốt phô mai, lẩu tok,... Tiện lợi hơn nữa, đây là loại bánh gạo khô không cần bảo quản lạnh.
Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước
Khối lượng tịnh: 1kg/bịch
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món tokbokki, bánh gạo xào, chiên, lắc phô mai, soup bánh gạo,..., *** Lưu ý 1kg bánh gạo cần 3 bịch xốt nấu tokboki vị truyền thống hoặc vị pho mai 120g.***