Bánh phồng môn là một món bánh quen thuộc của người dân Nam bộ nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có dồi dào của vùng đất màu mỡ phương Nam là khoai môn và nước cốt dừa. Khoai môn xay nhuyễn trộn với nước cốt dừa và ít bột năng (giúp bánh nở phồng) hấp chín rồi cắt miếng phơi khô là có món bánh phồng môn để dành sẵn cho trẻ con ăn vặt hoặc ăn tạm khi đói cũng như sẵn sàng kết hợp với các món khác cho những bữa tiệc thịnh soạn.
Với nguyên liệu chính là khoai môn tươi xay nhuyễn và nước cốt dừa tươi cùng với bột năng trộn theo tỷ lệ riêng của NaGi, bánh phồng môn NaGi được hấp chín và PHƠI bằng quy trình nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm để sản phẩm có màu sắc tự nhiên, giữ nguyên dinh dưỡng và bảo quản được lâu. Bánh phồng môn NaGi có độ dày và kích thước đều nhau, màu tự nhiên do không có chất bảo quản và chất tạo mùi trong quá trình sản xuất.
Khoai môn là một trong những loại khoai có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các chất đạm, tinh bột, các loại vitamin A, C, B… giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng… Cứ 100g khoai môn thì có đến 109kcal, 1,5g protein, 25,5g glucid, 0,2g lipid, 1,5g chất xơ, 44g calci, 44mg phosphate… Với hàm lượng chất dinh dưỡng đó, khoai môn được xem có thể cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể hơn cả rau và trái cây. Khoai môn tốt cho người mắc bệnh tiểu đường, người có bệnh thận nhờ các chất có trong khoai. Do vậy, bánh phồng môn là món bánh thích hợp cho tất cả mọi người sử dụng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | NaGi |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 Tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Nhiệt độ bình thường ở nơi khô mát, tránh nắng nóng và tránh nơi ẩm thấp. |
Hướng dẫn sử dụng | Cho vào trong chảo dầu nóng (160-180 độ), ấn nhẹ để toàn bộ mặt bánh chìm dưới mặt dầu cho bánh nở đều, trở mặt bánh liền tay để cả hai mặt bánh vàng đều. Tuỳ theo sở thích mà giữ bánh trong dầu lâu hay nhanh để bánh có độ vàng và độ giòn như mong muốn.Bánh phồng môn NaGi thích hợp cho người ăn chay vì hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khoẻ. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thành phần | Môn 22%, Bột năng 65%, Nước cốt dừa 7%, Đường và muối 6% |
SKU | 6314717689814 |
bún gạo lứt tôm khô hạt macca macca hạt điều rang muối hạt điều khô bò rong biển xuyên tâm liên chè dưỡng nhan mắm tép chưng thịt mắc khén nước ngọt đường thốt nốt muối tôm tây ninh mắm ruốc mắm ruốc châu đốc nạp xưởng ngon muối tây ninh lạp xưởng tôm lạp xưởng tươi lạp xưởng chuối hột rừng trà củ sen mứt gừng thịt trâu gác bếp tây bắc trâu gác bếp sông hương foods lạp xưởng mai quế lộ mắm cá lóc