Bánh Phồng Tôm NaGi đặc biệt được làm từ các loại tôm tươi sống nên vì vậy bánh có hương vị tuyệt vời, đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng.
Bánh phồng tôm NaGi được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng với quy trình nghiêm ngặt ở từng khâu. Tôm Cà Mau thiên nhiên tươi sống được làm sạch vỏ và đầu, xay nhuyễn trộn với bột theo công thức riêng của NaGi và được hấp chín rồi PHƠI trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chặt chẽ nhằm đảm bảo bánh bảo quản được lâu mà vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, vị ngon và mùi thơm của bánh. Bánh phồng tôm NaGi có hình chữ nhật, tỷ lệ thịt tôm lên đến 50% nên bánh có màu vàng tự nhiên của thịt tôm, hoàn toàn không có chất bảo quản và chất tạo mùi vị, chất tạo màu.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | NaGi |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo. |
Hướng dẫn sử dụng | Chiên bánh phòng tôm ở nhiệt độ từ 160 - 180 độ C. Đảo bánh liên tục để bánh chính đều, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thành phần | Tôm: 50%, Bột: 48%, Gia vị: 2%. |
SKU | 8679689695068 |
bún gạo lứt tôm khô hạt macca macca hạt điều rang muối hạt điều khô bò rong biển xuyên tâm liên chè dưỡng nhan mắm tép chưng thịt mắc khén nước ngọt đường thốt nốt muối tôm tây ninh mắm ruốc mắm ruốc châu đốc nạp xưởng ngon muối tây ninh lạp xưởng tôm lạp xưởng tươi lạp xưởng chuối hột rừng trà củ sen mứt gừng thịt trâu gác bếp tây bắc trâu gác bếp sông hương foods lạp xưởng mai quế lộ mắm cá lóc