Bánh màu trắng, ăn có vị ngọt nhẹ nhưng nhai lâu thấy giòn ngọt và béo. Bánh quy nhân kem sữa Cream-O thơm ngon, hấp dẫn với lớp kem sữa béo ngậy, kich thích vị ăn, ăn nhiều mà không ngán. Bánh quy Cream-O giòn ngon, kết hợp lớp bánh giòn kẹp kem hấp dẫn vô cùng 📌Thành Phần: Bột mì, chất béo thực vật, đường, bột sữa (8%), chất ổn định calci carbonat (170(i)), tinh bột bắp, đường glucoza, mạch nha, muối iốt, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii)), amoni hydro carbonat (503(ii))), chất nhũ hóa lecitin (322(i)), chất điều chỉnh độ acid dinatri diphosphat (450(i)), hương tổng hợp (sữa, bơ), vanilin 📌 Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp 📌 Thương hiệu Cream-O (Thái Lan) - URC Vietnam