- Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm nhân bánh, xay sinh tố và các loại nước chấm, thành phần quan trọng trong vỏ bánh nướng trung thu.. - Thành phần: đậu phộng ( 90%), đường mía RE, dầu thực vật, muối. - Chỉ tiêu chất lượng: Protein >= 20g/100g - Phẩm màu =0. - Bảo quản: Nơi thoáng mát, sẽ chảy sệt nếu ấm hơn 30 độ C, vẫn dùng tốt. Giữ lạnh khi mở nắp. Lưu ý : Sản phẩm thành phần chủ yếu là đậu phộng nguyên chất, có thể tách dầu là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định. Công ty TNHH Bake Group Số 42 Đường Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. HN, VN ☎️0378 631 633 (Sỉ)/0869 315 133 (Lẻ)