Bơ hạt phỉ với hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu axit amin, canxi và sắt, lại mang hương vị cacao thơm ngon hợp khẩu vị của tất cả mọi người. Bơ cacao hạt phỉ thường được dùng phết bánh mỳ, làm đá xay, làm bánh, kem,... Bảo quản: 18-28 độ C nơi khô ráo thoáng mát (không bảo quản tủ lạnh) Lưu ý: sản phẩm có thành phần hạt phỉ nguyên chất nên có thể có hiện tượng tách dầu là bình thường, có thể chảy sệt ở nhiệt độ 30 độ C, không ảnh hưởng đến chất lượng. Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠268A Khâm Thiên - 0344719224 🏠163C Chùa Quỳnh - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h)