- Làm bánh cookies và cakes làm cho bánh thơm ngon, giòn rụm !
- Ngoài ra người ta còn dùng Baking soda để hút ẩm, vệ sinh dụng cụ và vật dụng !
━ Baking Soda còn được gọi là “thuốc muối” hay “muối nở”(hay nhầm với baking power- là bột nở) thường được biết đến trong thực phẩm nhiều hơn là các công dụng khác.
━ Lưu ý: Trên hộp bố trí sẵn 1 chỗ ghi chú ngày các bạn mở ra sử dụng. Nếu dùng để làm bánh thì nên sử dụng trong 30 ngày sau khi mở hộp. Còn để tẩy rửa, diệt khuẩn … thì vô tư nhé.
━ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong nơi khô ráo, tránh độ ẩm và hạn chế tiếp xúc với không khí (do baking soda hút ẩm).