Thành phần: Bột gạo 72,4%, tinh bột khoai mì, muối Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Dầu ăn : 1 muỗng canh Bước 1 : Cho bột bánh bèo-Hương xưa,nước và dầu ăn vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn k...
Thành phần: Bột gạo 72,4%, tinh bột khoai mì, muối Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Dầu ăn : 1 muỗng canh Bước 1 : Cho bột bánh bèo-Hương xưa,nước và dầu ăn vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không vón cục Bước 2: để bột yên trong 20-30 phút Bước 3: Sắp chén vào xửng,hấp cho chén nóng rồi đổ bột vào chén hấp trên lửa lớn khoảng 5-10 phút (tùy theo khuôn bánh nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn) Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....