Cách sử dụng: Bột bánh bông lan chay : 1kg Cho thêm nước :700g Dầu ăn : 100g Bước 1: Cho bột bánh bông lan chay vào nước và tô trộn đều với tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 2 phút, tốc độ cao 2 p...
Giới thiệu Bột bánh bông lan chay Mikko Hương Xưa 1kg
Cách sử dụng: Bột bánh bông lan chay : 1kg Cho thêm nước :700g Dầu ăn : 100g Bước 1: Cho bột bánh bông lan chay vào nước và tô trộn đều với tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 2 phút, tốc độ cao 2 phút đến khi bột nổi và mịn. Bước 2: Sau đó cho thêm dầu ăn vào hỗn hợp bột rồi trộn ở tốc độ thấp cho đến khi dầu tan đều trong bột. Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC – 180oC trong khoảng 30 – 35 phút.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....