Giới thiệu Bột bánh canh đa dụng 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), tinh bột mì (24,3%, bột gạo, muối. Cách sử dụng: Bột bánh canh đa dụng Hương Xưa : 1g 250g Cho thêm: Nước sôi 100oC: 300g (300ml) Dầu ăn: 20g (1 muỗng ăn canh) Bước 1: Cho bột bánh canh đa dụng, nước sôi 100oC và dầu ăn cho vào thau, dùng đũa bếp trộn cho bột thấm đều với nước sôi và dầu ăn. Dùng tay nhồi bột cho tới khi thành khối bột mịn. Bước 2: Đem khối bột ra cán thành tấm hình chữ nhật, sau đó cắt ra thành từng sợi bánh canh. Bước 3: Nấu nước súp (nước dùng), cho sợi bánh canh vào đến khi bánh canh nổi lên mặt nước là dùng được. Đặc biệt: Bột này có thể dùng nấu chè, làm bánh bột lọc, há cảo (tạo hình bánh tuỳ theo sở thích Tạo bánh canh thơm ngon, hương vị tự nhiên
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....