Đặc biệt: Dùng nấu súp hoặc nấu cháo trắng Loại sản phẩm: dùng để hấp Thành phần: – Tinh bột: 99.3% – Muối: 0.7% Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Cách sử dụng: Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250...
Giới thiệu Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Đặc biệt: Dùng nấu súp hoặc nấu cháo trắng Loại sản phẩm: dùng để hấp Thành phần: – Tinh bột: 99.3% – Muối: 0.7% Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Cách sử dụng: Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g). Cho thêm: – Nước: 450ml – Chuối chín: 1kg – Đường: 80g – 100g (tùy theo sở thích) – Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1). Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2) Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn. Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 – 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....