Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Mikko
Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt Khối lượng: 500gram Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon. Hướng dẫn sử dụng: Bột bánh giò – Hương xưa: 500 Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít Dầu ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt Khối lượng: 500gram Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon. Hướng dẫn sử dụng: Bột bánh giò – Hương xưa: 500 Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh) Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích) Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt. Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.+Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá UNIBOT

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMikko
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng
Xuất xứViệt Nam
SKU2953976559343
Liên kết: [Bigsize 110ml] Set kem dưỡng phục hồi da Dr. Belmeur Advanced Cica Recovery Cream