Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Cho bột bánh Mochi Nhật Bản, nước, dầu ăn vào xoong (chảo) chống dính khuấy tan đều. Bước 2: Đặt xoong (chảo) chống dinh lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột ...
Giới thiệu Bột bánh mochi lạnh Nhật Bản 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Cho bột bánh Mochi Nhật Bản, nước, dầu ăn vào xoong (chảo) chống dính khuấy tan đều. Bước 2: Đặt xoong (chảo) chống dinh lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột sánh, đặc, dẻo và không dính tay. Bước 3: Chia khối bột ra thành từng viên khoảng (30 – 40)g (tuỳ theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ). Cho nhân bánh (nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn…) khoảng (25 – 35)g vào giữa bột rồi vo tròn. Bước 4: Để bánh hấp dẫn hơn có thể lăn bánh Mochi Nhật Bản qua bột áo (bột năng, bột trà xanh, bột ca cao ….) tuỳ sở thích, rồi bảo quản trong tủ mát. Đặc biệt: Tạo bánh dai dẻo, thơm ngon
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....