Bột bánh tiêu 400g - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Mikko
Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BE-615 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (78%) Đường (20%) Muối (1%) Chất tạo xốp (1%) Bột bánh tiêu – Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh tiêu 400g - MIKKO HƯƠNG XƯA

Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BE-615 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (78%) Đường (20%) Muối (1%) Chất tạo xốp (1%) Bột bánh tiêu – Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Cách sử dụng Bột bánh tiêu 400g Cho thêm: – Nước: 180 ml – Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 – 12 nphust cho bột mịn, dai. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C – 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh tiêu 400g - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh tiêu 400g - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá TBX

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMikko
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng
Xuất xứViệt Nam
SKU6495336557627
Liên kết: Kem dưỡng mắt giảm nếp nhăn từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Eye Cream (25ml)