Bột bắp nguyên cám Bob’s Red Mill 680g – Mỹ Bột ngô nguyên cám được xay mịn, sử dụng để làm bánh, làm súp, thay cho chất kết dính hoặc làm bông xốp bánh, làm đặc sánh các món súp thay cho bột năng…
Lưu ý: Ngô là loại thực phẩm bị biến đổi gen nhiều nhất, có khả năng bị ô nhiễm cao nhất, vì vậy để an toàn, bạn nên chọn bột ngô có chứng nhận hữu cơ nhé!
**Công dụng Bột bắp nguyên cám Bob’s Red Mill : - Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước xốt, bánh pudding và các loại kem. - Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng. - Dùng để sản xuất dextrose acid amin, rượu, bột ngọt… #bột_bắp #bột_bắp_hữu_cơ #bột_ngô #bob_red_mill #botngohuuco #bột_làm_bánh #botbap #botbaphuuco #botbapbobredmill