Thành phần Bột mì Tinh bột Bột gạo Bột trứng Bột nở Cách chế biến: Bột chiên đa dụng 340g x nước lạnh tan từ đá 540 ml Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hướng dẫn sử dụng Lăn một lớp bột khô lên rau, ...
Giới thiệu Bột chiên đa dụng 340g - MIKKO HƯƠNG XƯA
Thành phần Bột mì Tinh bột Bột gạo Bột trứng Bột nở Cách chế biến: Bột chiên đa dụng 340g x nước lạnh tan từ đá 540 ml Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hướng dẫn sử dụng Lăn một lớp bột khô lên rau, củ, hải sản hoặc sản phẩm cần chiên Trộn đều hỗn hợp bột với nưỡ cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Cho rau, củ, hải sản nhúng vào trong tô bột Sau đó đem chiên ở nhiệt độ 170 - 1750C. Khi chín, sản phẩm có màu vàng kim rất đẹp. Lưu ý Chiên tôm: Để sản phẩm ngon hơn, đổ hỗn hợp bột đã pha sẵn trực tiếp lên tôm đang chiên. Tùy theo sản phẩm có thể pha bột đặc hoặc lỏng. Chiên chuối: Nhúng miếng chuối vào tô bột rồi đem chiên sơ, sau đó nhúng vào tô bột lần hai rồi chiên tiếp sẽ ngon hơn Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Bột đã trộn phải dùng ngay, không quá 15 phút.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....