Giới thiệu Bột Cona Làm Bánh Mì Hàn Quốc Farina 1kg
CONA - BỘT TRỘN SẴN BÁNH MÌ HÀN QUỐC Sản phẩm của Công ty cổ phần thực phẩm Farina Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất Quy cách: bịch 1kg
Korean Mochi Bread được biết đến ở Việt Nam với cái tên dân dã "Bánh mì Hàn Quốc" là một phiên bản được kết hợp với lớp mè đen (vừng đen), đưa lại thêm vị bùi của hạt mè đen và cảm giác sần sật khi ăn và vị thơm đến từ bơ.
Chewy Éclair là dòng sản phẩm phổ biến tại Singapore và được đưa vào Việt Nam bởi chuỗi Chewy Junior, được giới sành ăn gọi dưới tên "Bánh su dẻo Singapore"
Với Bột trộn sẵn Cona - Bánh mì Hàn Quốc của thương hiệu Farina, với tiêu chí "Anyone can bake", việc tự làm các loại bánh này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với 5 chữ KHÔNG:
- KHÔNG cần có kinh nghiệm làm bánh: việc làm bánh trở nên cực kỳ dễ dàng đến mức chỉ cần xem clip và làm theo. - KHÔNG cần có máy đánh bột chuyên dụng: nếu nhà không có máy đánh bột chuyên dụng, hoàn toàn có thể dùng phới và tay để nhào bột. Mục đích là trộn đều các nguyên liệu với nhau. - KHÔNG cần tốn thời gian chờ đợi ủ bột: khác với các loại bánh mì khác, bánh mì Hàn Quốc không mất thời gian ủ. - KHÔNG cần loay hoay trộn n loại nguyên liệu với nhau: các loại bột biến tính, bột tapioca, sữa và các nguyên liệu khác đã được trộn sẵn theo định lượng �chuẩn. - KHÔNG cần lò nước chuyên dụng: bạn hoàn toàn có thể dùng lò nướng gia đình hoặc thậm chí dùng nồi chiên không dầu cũng có thể nướng được những chiếc bánh hoàn toàn đạt chất lượng 5 sao.
Tất cả chỉ cần chút đam mê, chút sáng tạo và đôi bàn tay vương vấn chút bột là chúng ta đã có thể tự làm tại nhà cho những người thân yêu.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.
Người bán: Hoàng Gia Dụng Địa chỉ: 688/ lê đức thọ, P15, gò vấp, hcm