Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)

Thương hiệu: DROETKER | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của DROETKER
BỘT LÀM BÁNH BÔNG LAN VANIDR. OETKER 400G Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)

BỘT LÀM BÁNH BÔNG LAN VANI
DR. OETKER 400G

  Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến giải pháp nướng bánh tại nhà, món tráng miệng và bánh pizza đông lạnh, Thương hiệu Dr. Oetker rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.  

 

Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn thưởng thức bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những "siêu phẩm" tại nhà do chính tay mình làm ra.

 

 

Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi làm ra những sản phẩm thơm ngon, tạo ra khoảnh khắc ngọt ngào cho gia đình thân yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều phiên bản bánh bông lan khác nhau như bánh bông lan socola, bánh bông lan mocha, bánh bông lang vani, bánh bông lan lá dứa,

 

 

Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker bao gồm các thành phần như đường, bột mì, tinh bột bắp, sữa bột chất lượng và được đóng gói kỹ lưỡng vô cùng an toàn đối với người sử dụng.

 

 

Bánh được ăn riêng hoặc dùng kèm với các loại nhân ngọt (mứt trái cây, trái cây, syrup, mật ong,) hoặc thưởng thức cùng một tách trà, một ly sữa, cà phê, sẽ tạo ra hương vị đặc biệt riêng hấp dẫn cho món bánh này.

Các bước làm bánh bông lan (sponge cake):

1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C. Lót chảo bánh tròn 24cm bằng giấy thấm dầu mỡ.

2. Trộn 1 hộp Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g, 5 quả trứng và 100ml nước với tốc độ trung bình trong 4 phút.

3. Thêm 200g bơ và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột nhẹ và bong.

4. Nướng ở nhiệt độ 180°C trong 45 phút.

#botlambanh #botlambanhphasan #botphasan #botbanhspongecake #botbanhbonglan #botlambanhdroetker #healthy #droetkernona #spongecake #spongecakevani #banhbonglan #droetker

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)

Giá DSFR

Thông tin chi tiết

Thương hiệuDROETKER
Xuất xứ thương hiệuĐức
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời18 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứMalaysia
Trọng lượng400G
SKU2890202689596
Liên kết: Kem dưỡng mắt giảm nếp nhăn từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Eye Cream (25ml)