BỘT LÀM BÁNH CUSTARD
DR. OETKER 300G
Các bước làm bánh custard:
1. Trộn 150g bơ, 150g sữa đặc và 2 thìa vani cho đến khi thành kem.
2. Thêm 1 gói Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tạo thành bột mềm.
3. Lấy hỗn hợp ra khỏi bát trộn và cho vào túi/vòi (hình bông hoa thược dược). Ấn bột ra khay nướng đã lót sẵn. Trang trí với các viên anh đào 50g.
4. Nướng trong lò đã làm nóng trước 20-25 phút ở nhiệt độ 170°C.
5. Lấy bánh ra và bắt đầu thưởng thức
Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn thưởng thức bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại.
Bột Làm Bánh Pha Sẵn Custard Dr. Oetker được sản xuất từ tinh bột bắp chất lượng hảo hạng cùng với công nghệ cao cấp đến từ Đức. Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker có thể tạo ra kết cấu kem đặc ngon tuyệt vời giúp bạn tạo làm ra những chiếc bánh su kem, pudding, bánh ngọt, bánh quy một cách vô cùng dễ dàng.
Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi làm ra những sản phẩm thơm ngon, tạo ra khoảnh khắc ngọt ngào cho gia đình thân yêu
#botbanh #botlambanh #botlambanhphasan #botphasan #botcustard #botlambanhdroetker #healthy #droetkernona #custard #droetker
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | DROETKER |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Đức |
Hạn sử dụng | 18 tháng kể từ NSX |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trờiHạn sủ dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất |
Xuất xứ | Malaysia |
Trọng lượng sản phẩm | 300G |
SKU | 1644950204824 |