Giới thiệu Bột làm kem hữu cơ vị sữa chua Sobo 58g
- Xuất xứ: Đức Date 24 tháng Chứng nhận hữu cơ EU
- Thành phần: Đường mía, tinh bột ngô, chất làm đặc (kẹo cao su carob (locust bean gum, guar gum), chất tạo axit: L (+) axit tartaric, muối biển. *Thành phần được chứng nhận hữu cơ - HDSD: Chuẩn bị 50ml sữa, 150ml kem tươi và 150g sữa chua. + Bước 1: Cho sữa, kem và sữa chua đã ướp lạnh vào một cái bình và khuấy đều. + Bước 2: Cho bột vào và khuấy nhanh bằng máy trộn bằng tay ở mức thấp sau đó đánh ở mức 3 trong 3 phút cho đến khi thành kem. + Bước 3: Cho hỗn hợp ra bát, thưởng thức tươi hoặc ướp lạnh trong khoảng 1 giờ. Lưu ý: Sản phẩm không có tác dụng với sữa hạt phỉ/ hạnh nhân, kem yến mạch… - Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.