Giới thiệu Gelatine Hữu Cơ Sobo Đức Làm Thạch Pudding Kẹo Dẻo Cho Bé Ăn Dặm
✅ Để đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm cho cho khách hàng khi mua hàng tại Shop Mẹ Bí Đỏ, cũng như thấu hiểu tình yêu của quý khách dành cho bé yêu của mình, quý khách có bất cứ vấn đề gì về hàng hóa đừng ngần ngại liên hệ lại shop qua khung chat cho Shop Mẹ Bí Đỏ để Shop có thể lắng nghe và phục vụ quý khách được chu đáo nhất ạ ! ✅ Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để Shop có thể tư vấn kĩ hơn cho quý khách !Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng Shop Mẹ Bí Đỏ ! Quý khách hãy ấn follow Shop Mẹ Bí Đỏ để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của shop nhé! ✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM Gelatine hữu cơ Sobo làm thạch, pudding cho bé * Thương hiệu: Sobo * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2023
* Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất (thành phần được chứng nhận hữu cơ)
CÁCH SỬ DỤNG: - Dạng bột: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. - Dạng lá: Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất. Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gelatine hoặc 1 gói 6 lá gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng #Gelatine #Gelatin #keochipchip #thachraucau #pudding #andam