Giới thiệu Bột mì hữu cơ nguyên cám - đa dụng - truyền thống 1kg (Markal)
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
Hiện shop có 3 loại bột mì hữu cơ Markal:
1. Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Thành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng truyền thống. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng truyền thống để tăng độ phồng nở cho bánh.
Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn – Hương vị đậm đà và ngon hơn. - Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
2. Bột mì trắng hữu cơ đa dụng T55 1kg - Markal Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T55 Đặc điểm: - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh hoa cúc, bánh mì baguette, bánh sừng bò, bánh brioches... Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
3. Bột mì trắng hữu cơ truỳen thống T65 1kg - Markal Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T65 Đặc điểm: - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh hoa cúc, bánh mì baguette, bánh sừng bò, bánh brioches... Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,62% - 0,75%. - Protein: 11.5
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.