Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || [ date 7.2022 ] Bột mì hữu cơ markal t55, t65, bột mì đa dụng số 11 và số 13 hữu cơ làm bánh cho bé ăn đặm
Giới thiệu [ date 7.2022 ] Bột mì hữu cơ markal t55, t65, bột mì đa dụng số 11 và số 13 hữu cơ làm bánh cho bé ăn đặm
✅ Để đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm cho cho khách hàng khi mua hàng tại Nababy shop , cũng như chia sẻ những lo toan của quý khách dành cho hành trình lớn khôn của bé yêu, quý khách có bất cứ vấn đề gì về hàng hóa đừng ngần ngại liên hệ lại shop qua khung chat hoặc số điện thoại 0704 933 535 cho Nababy shop để Shop có thể lắng nghe và phục vụ quý khách được chu đáo nhất !
✅ Thông tin sản Phẩm : Công ty sản xuất : Markal địa chỉ : 1035 Avenue des Alpes,26320 Saint-Marcel-les-Valence, Pháp Đơn vị nhập khẩu : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Thương mại & xuất nhập khẩu Phan Nguyễn Đ/c : 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội -Bột mì hữu cơ đa dụng T55 là loại bột mì có nguồn gốc lúa mì được trồng và xay tại Pháp. Đây là loại bột không thể thiếu trong di sản ẩm thực Pháp để phục vụ các thợ làm bánh ngọt đến các đầu bếp khắt khe nhất với tỉ lệ: Độ tro từ 0,5% -0,6%, potein: 10,1g. Điều này đảm bảo quá trình lên men hoàn hảo - Bột mì T55 được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức nấu ăn của bạn bao gồm bánh quế, bánh mì, bánh, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh crepe, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt bạn sẽ làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với bánh mì có nguồn gốc từ Pháp nhờ quá trình lên men. - Làm bánh bằng bột mì hữu cơ T55 của Markal sẽ đạt được kết quả xuất sắc về mùi vị cho người sành ăn. - Bột mì T55 phù hợp để cho phép người làm bánh vẫn trung thành với các kỹ thuật của Pháp. - Hơn nữa khi bạn sử dụng bột mì nguyên chất hữu cơ để nấu ăn và nướng bánh, bạn đang cung cấp cho bản thân và gia đình những thực phẩm tốt nhất hiện có.
----------- Thông tin sản phẩm: 🌾Bột mì trắng đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg 🌾Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T55. 🌾Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. - Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. - Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.