Bột Mì Nguyên Cám Aashirvaad Atta 1kg – MP Atta

Thương hiệu: Emperor | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Emperor
THÔNG TIN SẢN PHẨMThương hiệuAashirvaadXuất xứẤn ĐộThành phần100% bột mìHạn sử dụng6 tháng kể từ ngày sản xuất.Bảo quảnĐể nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếpKhối...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Mì Nguyên Cám Aashirvaad Atta 1kg – MP Atta

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Aashirvaad
Xuất xứ Ấn Độ
Thành phần 100% bột mì
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khối lượng 1kg
Bột mì Atta hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này.

Bột mì nguyên cám Atta Chakki Fresh được làm cho 100% từ lúa mì thuần chất được trồng tại những thung lũng Himalaya. Sử dụng như vật liệu chính cho nhiều món bánh và món ăn tại gia đình. Sản phẩm không dùng chất bảo quản hay hóa học lưu hàng nên date ngắn khoảng 6 tháng.- Bột mì Aashirvaad (bột mì nguyên cám) là thành phần chính của các món bánh Paratha, Puri, Chapati, bánh mì, bánh Sandwich,…

Loại bột mì này không chỉ là nguyên liệu chính của các món bánh mà còn giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, có tác dụng phòng bệnh về đường tiêu hóa, tác dụng tốt trong ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, tiểu đường, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,…

Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp…Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

– Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng

– Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột

– Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường.

– No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân

CÁCH BẢO QUẢN BỘT MÌ AASHIRVAAD

Để bảo quản bột mì Ấn Độ tốt nhất bạn cần làm những việc sau:

– Dồn phần bột chưa sử dụng hết vào lọ thủy tinh, đậy chặt nắp lại.

– Để bột ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ khoảng 20 – 23 độ C.

– Tránh để bột trong tủ lạnh, nơi có ánh nắng trực tiếp.

– Không dùng thìa, đũa đang chế biến thức ăn để lấy bột ra.

– Bột có dấu hiệu lên men, mốc, có mùi lạ không được dùng.

– Không dùng bột đã bóc tách khỏi túi ban đầu sau 1 tháng bảo quản trong lọ thủy tinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột Mì Nguyên Cám Aashirvaad Atta 1kg – MP Atta
Bột Mì Nguyên Cám Aashirvaad Atta 1kg – MP Atta

Giá GENAI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuEmperor
Xuất xứ thương hiệuẤn Độ
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứẤn Độ
SKU4028351198390
Liên kết: Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50+ PA+++ (50ml)