🏅 Đạt Chứng nhận hữu cơ EU ☑️Xuất xứ: Đức Quy cách: 1 gói 17gr
Bột nở hữu cơ BioVegan chứa khoáng chất Reinweinstein với thành phần không có photsphat.
Bột nở hữu cơ Biovegan cực kỳ mạnh mẽ và mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt phù hợp cho việc sản xuất tất cả các loại bánh cần sự tơi xốp như: bánh xốp, bánh ngọt (bánh bông lan), bánh mì, bánh quy, bột bánh quế.
Thành phần: Tinh bột ngô *, Chất axit hóa: Kali Tartrate (24,7%), Chất nâng cao: natri cacbonat (* từ canh tác hữu cơ, được chứng nhận Weinstein)
Đặc biệt: Thuần chay Không Gluten
Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Cho bột nở vào bột trộn đều để làm các loại bánh. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy...
Công dụng của bột nở: Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính axit và giá thành cao hơn Baking Soda)
Món ngon từ Bột nở hữu cơ Biovegan:
Một số loại bánh cần đến sự “trợ giúp” của bột nở để tạo được độ tơi xốp, nở tốt, chẳng hạn như: Các loại bánh mì nhanh như Biscuits, Muffins, Scones; các loại bánh ngọt, nhất là bánh bông lan. Ngoài ra, còn có bánh bao, bánh men, bánh Trung thu, một số loại bánh nướng, bánh gato.