Bột nở hữu cơ cao cấp Biovegan 17g là bột nở hữu cơ đầu tiên có tartar nguyên chất và không chứa photphat
Bột nở hữu cơ Biovegan cực kỳ mạnh mẽ và mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt thích hợp cho bánh xốp, bánh ngọt, bánh cuộn, bánh quy hoặc thậm chí cho bột bánh quế. Bột nở của BioVegan chính là sự bảo chứng cho việc sáng tạo những chiếc bánh bông lan và cookie thơm ngon.
Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Cho bột nở vào bột trộn đều để làm các loại bánh. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy., muffin, cupcake, bông lan Cách bảo quản: cho vào túi zip bảo quản nơi thoáng mát, kín gió, dùng tối đa 6 tháng lưu ý dùng đúng công thức tránh cho quá nhiều vì dễ làm bánh bị nở nhanh và xẹp nhanh #botnohuuco #botbanhmuffin #botno #andam