Giới thiệu Bột nở Hữu cơ cao cấp Biovegan - 17g - Date 2024
Ưu điểm sản phẩm: Biovegan phù hợp cho việc sản xuất các loại bánh như: bánh xốp, bánh bông lan, bánh mì, bánh quy, bột bánh quế. Xuất xứ: CHLB Đức Chứng nhận hữu cơ EU châu Âu Bột nở hữu cơ BioVegan có thành phần bao gồm:
Tinh bột ngô * Chất axit hóa: Kali Tartrate (24,7%) Chất nâng cao: natri cacbonat ( * từ canh tác hữu cơ, được chứng nhận Weinstein) Các tính năng khác: bột nở hữu cơ BioVegan đảm bảo
Thuần chay Không Gluten Công dụng sản phẩm Bột nở hữu cơ BioVegan chứa khoáng chất với thành phần không có photsphat. Biovegan sẽ giúp cho bột làm bánh trong quá trình nhào nặn trở nên mịn và nhuyễn, phù hợp cho việc sản xuất tất cả các loại bánh cần sự tơi xốp như: bánh xốp, bánh ngọt (bánh bông lan), bánh mì, bánh quy, bột bánh quế.
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng 1 gói cho 500 g bột Thích hợp sử dụng để chế biến các loại bánh ngọt, bánh mì, biscult, bánh bao,…
Hướng dẫn bảo quản Bột nở hữu cơ BioVegan được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt