Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona. Xuất xứ: Việt Nam Thành phần chính: tinh bột, bột mì, đường, bột béo thực vật, hương vani tổng hợp. Công dụng: Dùng làm bánh su dai Singapo, bánh mì Hàn Quốc,.. Bảo quản: trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Hướng dẫn sử dụng: Công thức bánh mì Hàn Quốc. - Trộn 1kg bột cona, 400gr nước, 260gr trứng và 195gr bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút. - Tiếp tực trộn ở tốc độ trugn bình trong 3-4 phút. - Thêm 130gr vừng đen, trộn tốc độ trung bình 1 phút. - Chia bột, vê tròn và nướng trong nhiệt 180 độ, trong 30 phút.
website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình Thạnh, tp.HCM Sđt:0931847626 (zalo,viber)